Cách lựa chọn tấm lợp lấy sáng Polycarbonate trong thiết kế

Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu và Châu Á. Ở Việt Nam người tiêu dùng đã biết ứng dụng tấm lợp lấy sáng vào các ngành công nghiệp được gần chục năm nay.

Đi đôi với việc xây dựng công trình, người ta không thể bỏ qua được nguyên vật liệu để xây dựng công trình sao cho đẹp và tính thẩm mỹ cao. Tấm lợp thông minh hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu phức tạp đó cả về tính thẩm mỹ và độ bền cao với những tính năng ưu việt hơn nhiều so với những sản phẩm trong ngành.

Với thành phần chủ yếu tạo nên sản phẩm là nhựa tổng hợp Polycarbonate cho ra những tấm lợp đạt chất lượng tốt với tuổi thọ cao trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc điểm của tấm lợp lấy sáng nhựa Polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp nhựa Poly có đặc tính cách điện, chống nhiệt cao so với sản phẩm thông thường như tấm kính. Cho phép ánh sáng truyền qua nhưng chặn những tia cực tím, tia UV gây hại cho cơ thể mà ít những sản phẩm nào cho phép. Nhờ tính năng lấy ánh sáng tốt của tấm lợp mà giúp giảm chi phí điện năng, làm cho thiết kế trở nên hiện đại hơn.

Độ bền của tấm lợp được xếp vào top những nguyên liệu có độ bền tốt nhất, có tính năng chống được các lực mạnh, thiên tai từ thiên nhiên như mưa, gió, bão, mưa đá… mà không bị biến dạng bề mặt của sản phẩm.

So với các tấm kính có cùng về kích thước thì trọng lượng của tấm lợp nhựa lấy sáng nhẹ hơn rất nhiều lần, giúp cho quá trình vận chuyển,lắp đặt trở nên dễ dàng hơn mà không gây tốn nhiều sức lực và tiết kiệm thời gian thi công, hạn chế những rủi ro xảy ra.

Thị hiếu của khách hàng ngày càng cao, đặc biệt là về tính thẩm mỹ. Với tấm Poly đặc thì người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn phong phú về màu sắc của những tấm lợp thay vì chỉ là màu trong như tấm kính. Bảng màu của tấm lợp với nhiều màu sắc đa dạng như màu trong kính, màu trắng sữa, màu xanh biển, màu xanh dương, màu xanh lá…

Cách lựa chọn tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận nên đã tiến hành nhập, sản xuất những sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn. Do đó, khi mua hàng để cho lựa chọn được những sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn đối với người tiêu dùng sẽ trở nên khó khăn hơn. Khi mua tấm lợp Poly rỗng thì bạn nên quan tâm đầu tiên đến đó chính là nguồn gốc của sản phẩm, kiểm tra về thông số kĩ thuật, giấy kiểm định chất lượng, chế đô bảo hành, cuối cùng mới tiến hành so sánh giá cả.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột Solite giá rẻ

Tấm Poly Hiệp Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối tấm lợp lấy sáng polycarbonate chất lượng, với đầy đủ chủng loại và kích thước. Số lượng sản phẩm không giới hạn, với mức giá phải chăng, phù hợp cho hầu hết các công trình từ lớn đến nhỏ. Chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, quy trình vận chuyển và đổi trả sản phẩm chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với Tấm Poly Hiệp Thành qua Hotline: 0909.867.888 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.