Cách nhiệt Cát Tường cao cấp hạn chế mọi rủi ro

Vật liệu tấm cách nhiệt Cát Tường “thân thiện” với lửa? Bạn có lo lắng cho công trình của bạn sẽ rơi vào thế dễ bắt lửa trong mùa nóng này không? Hãy xem bài viết này của chúng tôi để an tâm hơn nhé.

Vật liệu tấm cách nhiệt Cát Tường “thân thiện” với lửa? Bạn có lo lắng cho công trình của bạn sẽ rơi vào thế dễ bắt lửa trong mùa nóng này không? Hãy xem bài viết này của chúng tôi để an tâm hơn nhé.

Thi công tấm cách nhiệt Cát Tường
Thi công tấm cách nhiệt Cát Tường

Cách nhiệt là gì ?

Trong vật lý, nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp, khi mà hai vật tiếp xúc với nhau hoặc nằm trong vùng ảnh hưởng nhiệt của nhau. Cách nhiệt là hoạt động ngăn chặn nhiệt từ phía này truyền sang phía khác mà các phía ở đây được ngăn cách bởi vật chống truyền nhiệt.

Vật chống truyền nhiệt này sẽ có khả năng cách nhiệt cao khi nó có hệ số truyền nhiệt thấp. Ngoài hệ số truyền nhiệt thì độ dày của vật cách nhiệt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức truyền nhiệt, càng dày thì vật đó càng cách nhiệt tốt hơn và ngược lại.

Những gì cần được cách nhiệt ?

Những hệ thống máy móc tiếp xúc với nhiệt nói chung, ống xả ô tô, tàu thăm dò không gian, tàu vũ trụ, máy bay, các kho lạnh, các vật giữ nhiệt… và đối với đại đa số con người trong xã hội hiện đại đó là cách nhiệt cho ngôi nhà của chúng ta.

Vấn đề đảm bảo cho căn hộ, tòa nhà luôn giữ được nhiệt độ vừa phải, ổn định tạo thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho người ở là việc quan trọng và không dễ. Cách nhiệt Cát Tường là phương pháp quan trọng để làm giảm ảnh hưởng từ nhiệt độ từ môi trường bên ngoài vào trong công trình.

Dùng thứ gì để cách nhiệt

Có nhiều sản phẩm chống nóng chuyên dùng để cách nhiệt. Chúng được sản xuất và chế tác dưới những công thức, quy trình, hình dạng khác nhau nhưng điểm chung duy nhất cỉa nó là có hệ số truyền nhiệt rất nhỏ. Các vật liệu đó có thể được làm từ len đá, cellulose, thủy tinh, cao su, … cho ra các sản phẩm khác nhau như mút chống nóng, bông cách nhiệt, xốp, cao su các loại,… hay bông được làm ra từ quặng đá basalt và đá dolomite được nung chảy ở nhiệt độ 1.600 độ c, bọt polystyrene, v.v..

Trong đó, bọt polystyrene khó sử dụng, có thể tốn kém hơn dự kiến, bọt polyurethane là một lớp cách âm cực tốt, cellulose chứa nhiều nguyên liệu tái chế, len đá (len khoáng) không chảy ra khi gặp lửa, không hỗ trợ việc cháy, sợi thủy tinh không thấm nước.

Chọn sản phẩm chống nóng chất lượng

Việc chọn những sản phẩm cách nhiệt chất lượng cho công trình là rất quan trọng. Nếu như chọn phải hàng không tốt hoặc tính chất vật liệu không phù hợp với công trình, hỏa hoạn, cháy nổ rất có thể xảy ra gây thiệt hại rất lớn. Không ít những thảm họa cháy nhà diễn ra chỉ vì sử dụng vật liệu cách nhiệt “thân thiện” với nhiệt rất dễ băt lửa.

Ngoài việc lựa chọn vật liệu phù hợp với công trình, bạn còn cần phải chọn được nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Đừng quá quan tâm đến giá cả, vì giá cả cũng là một thước đo của chất lượng. Tuy vậy vẫn có không ít cơ sở bán hàng giả. Bạn hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ uy tín của các địa chỉ này qua giấy tờ kinh doanh hay khách hàng cũ nhé.

Đến với Hiệp Thành cũng là một cách đơn giản để tiếp cận sản phẩm cách nhiệt chất lượng. Ghé thăm chúng tôi để trang bị vật liệu tốt cho công trình của bạn nhé.

Hiệp Thành chuyên phân phối tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ
Hiệp Thành chuyên phân phối tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ

Căn nhà được cách nhiệt đem lại lợi ích gì

Cuối cùng, sau khi đã tìm hiểu đặc tính công trình, đặc tính vật liệu và nơi cung cấp vật liệu chống nóng uy tín, căn nhà đã được cách nhiệt của bạn sẽ có lợi ích gì? Đó là nhiều hệ thống cách nhiệt có thể cách âm và chống rung, một hệ thống 3 trong 1 như vậy sẽ tạo ra một môi trường làm việc, sinh sống thoải mái hơn nhiều. Giúp giảm khí nhà kính thoát ra từ một tòa nhà.

Bạn sẽ có hiệu quả hơn về kinh tế: không giống như các thiết bị làm ấm và làm mát khác, một hệ thống cách nhiệt có tuổi đời vĩnh viễn, gần như không cần tới chi phí bảo trì, chỉnh sửa. Ngoài ra, nó còn giúp tạo ra một môi trường thoải mái để sinh hoạt cũng như làm việc, một nền nhiệt ổn định trải đều trong không gian tòa nhà. Có thể coi ấy là một “ốc đảo thiên đường” khi mà môi trường bên ngoài cực nóng hoặc cực lạnh.

Năng lượng mà tòa nhà sử dụng sẽ được vận dụng tối ưu, từ đó tiết kiệm được chi phí làm mát / làm ấm tòa nhà.

Và trên đây là những nguyên nhân tại sao một công trình được các âm tốt sẽ không dễ bị cháy nổ. Mong rằng đó là những thông tin có ích cho quý bạn đọc. Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Đừng quên ghé tăm trang web https://tampolycarbonate.vn/ của chúng tôi để chọn lựa các vật liệu cách âm giá tốt nhất !