Chọn mua màng nhựa PVC chất lượng tốt như thế nào?

Cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, màng nhựa PVC cũng có nhiều loại khác nhau, màng PVC chất lượng và kém chất lượng, màng nhựa PVC tốt và không tốt. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và nếu như không biết cách nhận biết màng nhựa PVC khách hàng rất dễ chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, màng nhựa PVC trong khi được tung ra thị trường đa phần là sản phẩm đã qua xử lý có thiết kế đầy đủ về kiểu dáng và màu sắc hơn nữa đây cũng không phải là sản phẩm thiết yếu khách hàng không được sử dụng nhiều loại khác nhau nên khó phân biệt đâu là sản phẩm tốt hay không? Đây cũng là nỗi lo lớn nhất của  số đông khách hàng khi đi mua sản phẩm. Hiểu được điều này hôm nay Hiệp Thành sẽ chỉ bạn một vài bí quyết nhỏ để phân biệt màng nhựa PVC  thật và giả.

Việc phân biệt hàng thật hay hàng nhái của màng nhựa PVC sẽ trở nên dễ dàng nếu như bạn biết được những điểm cơ bản của màng nhựa PVC. Màng nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng khá nhiều và khá phổ biến do đó hàng nhái, hàng kém chất lượng lợi dụng cơ hội này tung ra thị trường. Chính vì vậy khi bạn chọn mua màng nhựa PVC cần phải biết phân biệt và chú ý những điểm sau.

Giá cuộn màng nhựa PVC

Điều đầu tiên bạn cần quan tấm là giá của nó màng nhựa PVC trong dẻo hay loại màng trong cứng chính hãng nhập khẩu đều có giá thành tương đối phù hợp với nhau trên thị trường. Nếu như bạn hỏi một đơn vị nào đó, đột nhiên họ đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn thì hãy nên xem xét kỹ lưỡng nhé vì rất có thể đây là hàng kém chất lượng.

Điểm tiếp theo và cũng là điểm quan trọng mà bạn cần chú ý khi mua màng nhựa PVC cứng  thì hãy quan sát thật kỹ tấm nhựa xem có bị lợn cợn hay gợn bọt bong bóng khí hay không. Đây là môt chi tiết rất quan trọng vì một bộ màng nhựa PVC chất lượng thường có độ trong và láng mịn hơn, hai bên viềm cạnh bên của dải được bo tròn và trơn láng. Để cho chắc chắn  bạn nên dung cả tay để cảm nhận, dùng bàn tay của mình đặt lên màng nhựa vuốt đi vuốt lại nhiều lần để cảm nhận độ dẻo của nó. Nếu như màng nhựa không bị nhờn không bị rít tay do phụ gia kém chất lượng thì đó chính là tấm nhựa PVC mà bạn cần tìm.

Giá cuộn màng nhựa PVC có đắt không?

Đối với màng nhựa PVC trong cứng kém chất lượng thường màu sắc sẽ không được chuẩn, gam màu thường sẫm  và đục hơn. Hơn nữa sản phẩm này thường bị cong vênh lên hoặc hum cong vào dọc thân của dải nhựa. Hai bên cạnh không đều, đôi khi lượn sóng hoặc là dạng rang cưa sắt không được ưa nhìn. Đây cũng là một vài cách cơ bản để nhận biết chất lượng của màng nhựa PVC.

Màng nhựa PVC chất lượng có mùi gì?

Nghe có vẻ lạ nhưng thêm một điểm lưu ý nữa đó là về mùi hương của màng nhựa. Màng nhựa PVC không đạt chuẩn thường được sản xuất  từ các nguyên liệu không đảm bảo, chứa nhiều hóa chất độc hại nên thường có mùi khó chịu và tạo cảm giác buồn nôn, đau đầu khi tiếp xúc. Vì thế nếu khi mua sản phẩm phát hiện ra hiện tượng này thì bạn nên tránh xa những sản phẩm. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu phát hiện thấy màng nhựa bị chảy sệ, biến dạng hay lão hóa thì hãy liên hệ ngay cho nhà cung cấp vì có thể bạn đã mua phải tấm màng nhựa PVC kém chất lượng.

Độ co giãn của màng PVC

Ngoài ra khi mua màng PVC dẻo mang nên chú ý tới độ dẻo và độ co dãn của màng nhựa, màng nhựa chính hãng thường có độ dẻo tốt, kéo căn mà không sợ bị rách còn với màng nhựa hàng nhai thì rất dễ bị rách hoặc giãn quá cỡ không lấy lại hình dạng ban đầu.

Đủ rồi,Với bây nhiêu kinh nghiệm thực tế trong nghề.Chúng tôi Hy vọng rằng với một vài mẹo nhỏ trên bạn có thể tự tin hơn trong quá trình mua màng nhựa PVC để không phải mất tiền oan với những tấm màng nhựa PVC kém chất lượng. Để chắc chắn hơn bạn nên lựa chọn cho mình nhà cung cấp màng nhựa PVC uy tín thì chất lượng của sản phẩm sẽ đảm bảo hơn.  Liên hệ trực tiếp với công ty Tấm Poly Hiệp Thành nhà cung cấp màng nhựa lớn nhất toàn quốc để được tư vẫn và hỗ trợ thông tin về sản phẩm. Hiệp Thành Nhà cung cấp màng nhựa PVC chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO.