Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt Cát Tường

Với khi hậu nóng nực như ở nước ta hiện nay, đặc biệt tại miền Nam Việt Nam thì nhu cầu sử dụng tấm cách nhiệt Cát Tường ngày càng nhiều. Dễ hiểu thôi vì chúng có tác dụng ngăn cản nhiệt đáng kệ giúp cho đời sống của con người nâng cao mà chưa chắc đã có dòng sản phẩm nào có thể vượt mặt được. Vì thế mà các khách hàng dù có khó tính đến đâu thì cũng phải hài lòng về dòng sản phẩm này.

Thi công cách nhiệt Cát Tường đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Bài viết này đội ngũ kỹ thuật của Tấm Poly Hiệp Thành xin hướng dẫn các bạn cách thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường để mọi người có thể tìm hiểu thêm kiến thức cho mình khi sử dụng dòng sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt Cát Tường
Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt Cát Tường

Tùy theo từng trường hợp về các mái trong không gian của chúng ta mà các bạn có cách lắp đặt khác nhau cụ thể như sau:

Thi công cách nhiệt Cát Tường đối với mái ngói

Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó bạn hãy dán lại bằng keo dán 2 mặt. Rồi bạn dần dần đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên xà gỗ rồi kéo căng, sau đó thì cố định chúng bằng keo dán 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2 : Các bạn đặt tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố định chúng bằng các ốc vít.

Thi công cách nhiệt Cát Tường đối với các mái tôn lợp mới

Bước 1: Các bạn cũng vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó thì các bạn hãy dán băng keo 2 mặt lại. Tiếp theo chúng ta đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên các xà gỗ, đồng thời kéo căng và cố định bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2 : Chúng ta sẽ đặt miếng tôn lên tấm cách nhiệt và cũng giữ cố định chúng bằng băng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau theo cách dán chồng mí 5 cm bằng cách dùng băng keo 2 mặt, và các bạn làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết thì thôi.

Thi công cách nhiệt Cát Tường đối với các mái tôn đã lợp

Bước 1 : Cũng như trên các bạn vệ sinh các cây xà, sau đó chúng ta sẽ dán băng keo 2 mặt dưới các miếng xà gỗ. Lưu ý dán tấm cách nhiệt Cát Tường xuống dưới các miếng xà gỗ và đồng thời kéo căng chúng ra. Bạn hãy cố định chúng bằng nẹp và các đinh mũ.

Bước 2 : Bạn liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường bằng cách hãy dán chồng mí 5cm bằng các miếng băng keo 2 mặt, và cứ thế làm liên tục theo tuần tự cho đến khi hết. Bạn dùng các nẹp cố định các mép cách nhiệt vào cả 4 các vách tường.

Cách vệ sinh mái khi thi công cách nhiệt Cát Tường

Khi chúng ta thi công xong hãy lưu ý phải vệ sinh thật sạch sẽ các mái lợp nếu không các mạt sắt sẽ phát sinh khi bắt vít và các đồ thừa khi chúng ta thi công sẽ gây ra gỉ mái, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho mái.

Bạn tuyệt đối không được dùng những hóa chất tẩy rửa thông dụng mà có khả năng mài mòn cao hay một số loại dung môi như xăng, dầu hỏa…

Trên đây là một số chia sẻ hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Mong rằng bài viết tuy ngắn nhưng một phần nào đó đã giúp cho các bạn có thêm những kiến thức cho mình để từ đó có thể hiểu và thực hiện nó tốt hơn trong đời sống của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Cách Nhiệt Cát Tường hãy đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng, Tấm Poly luôn tự hào là nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.