Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate đặc ruột dạng sóng

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng sóng

Tấm lợp Polycarbonate dạng sóng được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là nhựa Polycarbonate nhưng được cán thành dạng sóng để có thể lợp chung với các loại tấm lợp thông dụng khác.Tấm lợp được thiết kế đặc biệt dạng sóng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với các công trình có độ yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Đặc điểm của tấm lợp lấy sáng dạng sóng

Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh Poly dạng sóng hiện nay đã có một vị thế nhất định trong ngành xây dựng, quảng cáo, vượt qua những sản phẩm cùng loại có mục đích sử dụng.

Tấm lợp lấy sáng được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là Polycarbonate kết hợp với các chất phụ gia khác cho ra một sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo về chất lượng.

Mái lợp cho phép ánh sáng được truyền qua khoảng 85%, nhưng lại có khả năng ngăn ngừa các tia cực tím, tia UV xuyên qua. Sử dụng tấm lợp Polycarbonate có thể tiết kiệm được chi phí điện năng. Với tấm lợp Poly lấy sáng sẽ giúp thi công được dễ dàng hơn, phù hợp với bất kì dạng mái lợp phức tạp, giúp cho công trình có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Sản phẩm mái lợp lấy sáng dạng sóng có thể chống chịu được thời tiết khắc nghiệt để bảo vệ công trình, tuổi thọ lâu đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế. Bề mặt sản phẩm tấm lợp rắn chắc, giúp ngăn cản khả năng thấm nước.Giúp thi công công trình an toàn hơn vì sản phẩm tấm lợp có khả năng cách điện tốt, giảm thiêu các rủi ro lắp đặt. Đặc biệt là trong khi lắp đặt sản phẩm thì không thể tránh khỏi việc di chuyển vật tư, với tấm lợp thông minh dạng sóng thì vấn đề đó trở nên dễ dàng hơn bởi khối lượng của tấm lợp nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển. Từ đó sẽ dẫn tới việc tiết kiệm 1 khoản cho phí đáng kể.

Địa điểm mua tấm lợp lấy sáng Poly dạng sóng

Bởi vì những đặc tính vượt trội của sản phẩm mà ít loại vật tư nào có được nên tấm lợp lấy sáng poly có giá thành cao hơn so với những sản phẩm cùng mục đích sử dụng như các tấm lợp từ kính, nhựa Mica.. Kinh tế càng phát triên thì nhu cầu về lợi nhuận càng tăng, nhiều doanh nghiệp tiến hành sản xuất sản phẩm tấm lợp với chất lượng kém, không đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào. Với dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly dạng sóng thì khách hàng có thể lựa chọn đa dạng phong phú về màu sắc như trắng trong, trắng sữa, màu xanh lá…

Vì vậy để cho người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt, bảo vệ công trình kiến trúc của mình là rất khó khăn. Hiệp Thành đã nhập khẩu những vật tư đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, thông tin rõ ràng. Đến với Hiệp Thành là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng.