Thi công và chọn mua tấm lợp lấy sáng poly đúng tiêu chuẩn

Cách chọn mua tấm lợp lấy sáng poly đúng tiêu chuẩn

Hiện nay tấm lợp lấy sáng đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam nước ta trong các ngành công nghiệp. Nhưng liệu các doanh nghiệp đã cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn về chất lượng hay chưa thì đây là điều đáng chú ý. Tấm Poly Hiệp Thành xin hướng dẫn chọn mua và lắp đặt tấm lấy sáng polycarbonate đúng giá, đúng chất lượng.

Các nhận biết tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate

Có nhiều sản phẩm tấm lợp Poly được bày bán ra thị trường nhưng xuất xứ, chất lượng chưa rõ ràng, chưa có giấy kiểm định về chất lượng nên làm cho người tiêu dùng có tâm lý hoang mang. Các nước sản xuất tấm lợp lấy sáng thông minh phải kể đến đó là Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan… nhưng đi kèm đó thì chất lượng cũng khác nhau, có những sản phẩm tốt cũng có những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Bởi hiện nay có nhiều doanh nghiệp thường hay chạy theo lợi nhuận trước mắt nên nhập nguyên liệu đầu vào để sản xuất với chất lượng kém, không đủ tiêu chuẩn.

Tấm poly đặc ruột Hiệp Thành
Tấm poly đặc ruột Hiệp Thành

Một sự giải thích cho vấn đề này là do nhựa Poly có giá thành cao hơn so với các loại nhựa khác. Bởi tính năng của tấm nhựa này rất ưu việt như độ bền cao, độ trong suốt tốt cho phép lượng ánh sáng truyền qua đạt khoảng 98%, trọng lượng nhẹ nhưng lại có độ dẻo dai và bền vững. Vậy làm thế nào để cho người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm chất lượng?

Để mua được sản phẩm đảm bảo thì người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm của nhà cung ứng uy tín, đảm bảo và có thương hiệu, đã công bố thông tin sản phẩm rõ ràng đi kèm với giấy kiểm chứng, bảo hành. Sau cùng là so sánh giá cả cạnh tranh giữa các nhà cung ứng.

Tấm lợp lấy sáng thông minh thường được sử dụng cho các công trình công cộng, dân dụng như các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp… Do đó việc đảm bảo về chất lượng là rất quan trọng. Đứng trước nhu cầu này thì Poly Hiệp Thành chuyên cung cấp các vật tư ngành xây dựng, quảng cáo đã nhập khẩu tấm lợp lấy sáng thông minh, đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Tấm poly rỗng ruột Hiệp Thành
Tấm poly rỗng ruột Hiệp Thành

Chú ý khi thi công sản phẩm tấm lợp Polycarbonate

Tuy khách hàng đã mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng để đảm bảo việc sử dụng sản phẩm được bền về thời gian thì thi công sản phẩm cũng phải đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  • Đảm bảo mua sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, có khả năng chịu lực tác động cao (Sản phẩm công ty Hưng Phú Gia cung cấp có độ bền vượt trội,đặc biệt người ta thường ví von búa đập không bể,đạn bắn không thủng)
  • Khi thiết kế mái lợp tấm lấy sáng phải đảm bảo về độ dốc của mái ( > 5 độ) để có thể thoát nước tốt, nhanh không bị tình trạng ứ đọng nước. Bên cạnh đó cũng giúp cho tấm lợp lấy sáng có thể tự vệ sinh khi nước mưa rơi xuống.
  • Trong khi lắp đặt cần liên kết các tấm lợp lấy sáng với nhau bằng keo trung tính hoặc các loại keo hoạt tính.Lưu ý vì keo axit có giá thành chỉ bằng khoảng 1/3 giá keo silicon Apollo nên rất nhiều nhà thầu,thợ thi công thường sử dụng loại keo này dẫn đến những vết bắn rất nhanh bị dột nước.
  • Tấm lợp đạt chuẩn là tấm lợp có 2 mặt đều phủ nilong để đảm bảo tấm khỏi trầy xước trong việc bảo quản và vận chuyển.Khi thi công cần hướng mặt có chữ lên trên bởi vì mặt này có phủ lớp UV chống tia cực tím bảo vệ tia cực tím từ mặt trời.

Về cơ bản thì chúng tôi hướng dẫn cách chọn mua và lắp đặt tấm polycarbonate như vậy, để mua hàng đúng giá, đúng chất lượng quý khách hãy liên hệ với Tấm Poly Hiệp Thành qua Hotline 0967.688.789 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.