Tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng đặc ruột

Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết về hệ thống màu sắc phong phú của tấm lợp lấy sáng đặc ruột, đặc điểm nổi bật nào mà nó lại được sử dụng rỗng rãi như vậy. Cũng như ứng dụng thực tế của tấm polycarbonate đặc ruột mang lại.

Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate đặc ruột còn được gọi là tấm poly đặc. Tấm lợp poly đặc được sản xuất dựa trên công nghệ dây truyền hiện đại, đảm bảo từ đầu vào tới khi thành phẩm,bởi vậy chất lượng nó mang lại hoàn toàn yên tâm sử dụng theo năm tháng.

Tấm lợp lấy sáng được tạo ra bởi nguyên liệu chính là nhựa Poly – nhựa tổng hơp nhân tạo kết hợp với các thành phần khác để có thể cho ra được một sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao. Tấm lợp đặc ruột Poly có những đặc điểm về tính năng vượt trội hơn so với những sản phẩm khác về tính chống nhiệt, cách điện và khả năng về truyền ánh sáng cao, do vậy việc ứng dụng tấm lợp lấy sáng vào ngành xây dựng ngày càng rộng rãi hơn.

Bảng màu tấm polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng đặc ruột Poly được sản xuất ra với nhiều màu sắc, phù hợp với các thiết kế, tăng tính thẩm mỹ của công trình. Các màu hiện nay đang được ưa chuộng nhất phải kể đến đó là màu trong kính, màu xanh biển, màu trắng sữa hay còn gọi là trắng mờ, ngoài ra còn có các màu cũng không kém phổ biến như xanh dương, xanh lá và màu trà đồng.

Mặc dù các mẫu thiết kế kiến trúc của Châu Á và Châu Âu vô cùng phong phú và đa dạng thì màu sắc của tấm lợp thông minh cũng luôn phù hợp với các dự án kiến trúc. Khả năng truyền ánh sáng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình của mình.

Đặc điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng Poly đặc ruột

Ưu điểm nổi bật nhất của tấm lợp Poly là khả năng chịu đựng lực tác động lớn là rất tốt, nó sẽ không bị biến dạng trên bề mặt tiếp xúc sản phẩm. Hiện nay tấm lợp Poly đặc ruột đang được dùng phổ biến ở trong lĩnh vực như an ninh quốc phòng, bảo hộ lao động.

Do được làm từ nguyên liệu chính là nhựa nên trọng lượng của tấm lợp lấy sáng Poly nhẹ hơn so với các dòng sản phẩm mà có cùng mục đích sử dụng. Với trọng lượng nhẹ thì quá trình thi công sản phẩm sẽ được dễ dàng hơn trong việc nâng, vác, vận chuyển.

Khả năng truyền dẫn ánh sáng cao, chống lại các tia UV, tia cực tím gây hại đối với sức khỏe. Đóng góp vào việc giảm chi phí điện năng cho các công trình lớn, hiện đại.

Do là nhựa nên tấm lợp Poly có khả năng tạo hình dễ dàng như uốn cong, ép khuôn, cắt hình, bắn ốc… tạo nên sự linh hoạt cho sản phẩm, tiết kiệm thời gian trong việc thi công.

Ứng dụng tấm lợp Polycarbonate đặc ruột như thế nào?

Với những ưu điểm nổi bật mà tấm lợp Poly mang lại cho người sử dụng thì nó được coi như là một nguyên liệu không thể thiếu ở trong các kiến trúc mà yêu cầu sự thiết kế hiện đại và tính thẩm mỹ cao như sân bay, sân vận động, câu lạc bộ, khách sạn.. Tấm Poly thường được dùng ở trong ứng dụng là làm mái lợp lấy sáng, chế tạo vách ngăn lấy sáng, làm bảng quảng cáo…